CÔNG TY CP NĂNG LƯỢNG VÀ ĐẦU TƯ LONG GIANG được thành lập vào tháng 4 năm 2007 bởi Bà Tạ Lan Hương với số vốn đầu tư ban đầu hơn 30 tỷ đồng. Là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực năng lượng và phân phối xe tải, cho đến nay, qua hơn một thập kỷ hoạt động, Long Giang Corp đã ngày càng khẳng định được vị trí của mình không chỉ tại thị trường trong nước mà còn vươn ra trường quốc tế. Với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh doanh năng lượng và nhà phân phối chính thức của các hãng đầu kéo, xe tải, xe buýt hàng đầu tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã, đang nỗ lực không ngừng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô trong sự phát triển của đất nước.
CÔNG TY CP NĂNG LƯỢNG VÀ ĐẦU TƯ LONG GIANG
Trong suốt một thập kỷ hoạt động, Long Giang đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển về quy mô mà cả doanh số bán hàng, chúng tôi đã dần tích lũy được cho mình những kinh nghiệm và tạo dựng lên uy tín của thương hiệu Faw Long Giang trên thị trường. Từ thành công khởi đầu là sự hợp tác với Tracimexco Bắc Kạn, chúng tôi đã từng bước đi lên để trở thành đại lý cấp 1 phân phối xe tải JAC, nhà phân phối độc quyền chính thức xe tải FAW và là đại diện đầu tiên cho hãng xe Buýt KINGLONG tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, Long Giang còn được thị trường biết đến là đơn vị kết nối với các công ty thương mại khác trong việc cung cấp các sản phẩm xe tải khác, bao gồm cả máy công trình. Đó không chỉ là những điều đáng tự hào mà trên hết sẽ là nguồn động lực to lớn cho Long Giang ngày một phát triển bền vững.
Bên cạnh các hoạt động thương mại Long Giang tiếp tục mở rộng hệ thống hợp tác dịch vụ, Sau 15 năm hợp tác phát triển, LONG GIANG chính thức trở thành nhà cung cấp phụ tùng và dịch vụ ủy quyền sau bán hàng của hãng WEICHAI trên phạm vị cả nước. Đây sẽ là những bước tiến mới của Long Giang, là cơ hội để chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực, trình độ, góp phần phục vụ tối ưu cho nhu cầu của người tiêu dùng. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng chính sách bán hàng ưu đãi, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện nhất.
Tầm nhìn
LONG GIANG trở thành nhà phân phối xe thương mại hàng đầu tại thị trường Miền Bắc cùng dịch vụ bảo hành tận tâm và chuyên nghiệp nhất.
Hoạt động của chúng tôi luôn dựa trên 2 nguyên tắc chính của LONG GIANG. Đó là:
Tôn trọng con người – Chúng tôi luôn tôn trọng và ủng hộ khách hàng, các đối tác và đồng nghiệp, tạo lòng tin bằng thái độ đối xử công bằng, nhất quán và tinh thần trách nhiệm cao. 
Không ngừng cải tiến – Luôn phấn đấu để cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng cho Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Chúng ta đang sống trong một thế giới mà các quyết định được thực hiện nhanh chóng trong tích tắc, khoa học kỹ thuật tiến bộ không ngừng và Khách hàng luôn yêu cầu doanh nghiệp có tinh thần chấp nhận thử thách, tìm kiếm phương thức phục vụ bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Chúng tôi luôn cải tiến quy trình hoạt động, sẵn sàng đương đầu với thử thách để tìm ra và thực hiện những giải pháp đầy tính sáng tạo. Tất cả nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất đến cho các đại lý và khách hàng của LONG GIANG. Phương châm hoạt động của chúng tôi là GIẢI PHÁP TỪ TỰ TẬN TÂM  hướng tới cung cấp các dịch vụ vượt ngoài mong đợi của Khách hàng. Chúng tôi không bao giờ hài lòng với thành tích đạt được và không ngừng tìm kiếm những sự đột phá mới.

Hotline hỗ trợ

Gọi để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ:
Kinh doanh:
Dịch vụ:
Email:
Fanpage chính thức của FAW Hà Nội. Nơi đăng tải các hình ảnh,video,hoạt động,tin tức xe ++
Tìm hiểu thêm về FAW Hà Nội qua các video giới thiệu của chúng tôi
Theo dõi FAW Hà Nội trên Twitter
Follow
Zalo
0353.274.859
favebook